Đánh giá vị trí của dự án D’ Edge Thảo Điền

Từ đầu năm 2015 khi bất động sản TPHCM bắt đầu có chuyển biến tích cực thì giá đất và căn hộ bắt đầu tăng rất nhanh nhất là khu vực liền kề trung tâm như quận 2, quận 7…Nếu như trước kia, thường có quan điểm quận 2 là ngoại thành và xa trung tâm thành phố dân cư còn chưa thưa thớt và nhà đầu tư có xu hướng chọn khu nam đầu tư bởi hạ tầng khu Nam được đầu tư đường xa và cầu kênh rất thuận lợi di chuyển thì bây giờ đầu tư đang chuyển sang khu Đông – Quận 2.

Nắm được xu thế cũng như những điều cần có ở căn hộ cao cấp mà khách hàng đang tìm kiếm. Sở hữu vị trí nằm ngay trung tâm Phường Thảo Điền quận 2, D’ Edge Thảo Điền chỉ cách trung tâm quận 1 khoảng 10 phút, nằm trong không gian thoáng mát với nhiều mảng xanh và gió mát từ sông Sài Gòn.

D’ Edge Thảo Điền sở hữu vị trí độc tôn

vi tri du an the edge capital

Vị trí dự án D’ Edge Capital

Đặc biệt là từ dự án di chuyển đến các quận lân cận đều rất thuận tiện:

  • Căn hộ D’ Edge chỉ cách nhà ga Metro Bến Thành – Suối Tiên khoảng 5phút
  • Từ căn hộ D’ Edge di chuyển đến khu đô thị Thủ Thiêm chỉ 10phút đi xe
  • Từ căn hộ di chuyển vào trung tâm quận 1 chỉ mất 15phút di chuyển qua cầu Sài Gòn.
  • Ngoài ra, xung quanh căn hộ D’ Edge là những trung tâm mua sắm lớn như: Vincom Mega Mall Thảo Điền, Parkson, Cantavil,…
  • Gần trường học quốc tế như: Autralian International School, British International School và European International School,…

Hiện nay BĐS ở quận 2 sôi nổi nhất TPHCM, các quỹ đất vàng hầu như không còn nữa. Quận 2 được nhà nước chọn là khu đô thị mới Thủ Thiêm được đầu tư hạ tầng tối đa và phát triển các khu căn hộ cao cấp bậc nhất ở TPHCM tại đây. Quận 2 là quận liên kết các tỉnh miền đông vào trung tâm Thành Phố. Nên được đánh giá có khả năng sinh lời cao.

1744 Lượt xem