Duplex d’Edge Thảo Điền – Mua ngay không thể bỏ lỡ

Duplex d’Edge Thảo Điền – Trải nghiệm một biểu tượng sống mới

Trong khi các CĐT phát triển BĐS lớn trong nước trú trọng vào yếu tố sang trọng, hiện đại thì CĐT hàng đầu của Singapore – Capitaland mang đến phong cách sống lành mạnh về thể chất cũng như tinh thần. Sự kết hợp của rất nhiều yếu tố tạo nên sự hưng thịnh, d’Edge Thảo Điền là đích đến lý tưởng để cư dân tận hưởng cuộc sống không giới hạn ngay trong mái ấm của mình.

D’Edge là dự án thứ 10 của Capitaland sau hàng loạt các dự án hạng sang gây được tiếng vang lớn trên thị trường, các dự án đều ghi được dấu ấn mạnh từ thiết kế, các tiện ích cao cấp như: Feliz En Vista, D1 Mension,…d’Edge Thảo Điền là một dự án được định vị để trở thành biểu tượng sống mới ngay giữa trái tim Thảo Điền.

Điểm nhấn đầu tiên của dự án chính là cảm hứng thiết kế chứ trọng tới sự hưng thịnh. Phong cách thiết kế trúc và cảnh quan gắn chặt với sự hài hòa thiên nhiên. Bởi vì khi gần gũi với thiên nhiên những gì nguyên sơ nhất thì cơ thể mới dễ dàng tìm thấy sự cân bằng cơ thể và tâm trí mình.

Dự án d’Edge Thảo Điền có 273 căn với 2 tòa tháp: Aire và Breze được nối với nhau bằng hồ bơi đáy kính không trung gợi lên cảm hứng vô cực. Ở dự án còn có bức tường thiên nhiên bằng cây xanh được thiết kế chạy dài từ trên đỉnh xuống tận khối đế của tòa tháp, trở thành thiết bị lọc khí tự nhiên khổng lồ cho mỗi căn hộ.

“Tiện ích thư giãn” – Khái niệm mới mẻ được chủ đầu tư d’Edge Thảo Điền công bố đã thực sự chinh phục được những khách hàng khó tính. Với 70 tiện ích thiên nhiên, d’Edge được bố trí hệ thống vườn xanh đa dạng tại 4 khu vực trong khuôn viên dự án như: vườn hồ điệp, vườn thảo mộc và hương vị, vườn hoa đăng, vườn nhiệt đới, vườn trà… Nếu như vườn hồ điệp thu hút các loài động vật tới cư ngụ với đủ loại màu sắc sinh động, thì khi đến với vườn hoa đăng cư dân sẽ được đắm mình vào tầm view hướng ra các khu vực rộng lớn bên dòng sông Sài Gòn…

Điểm đặc biệt của dự án chỉ có 5 căn Duplex thông tầng có diện tích 235,5m2 ở trên tầng 20 và 21 được thiết kế rất sang trọng, phần thông tầng ở phòng khách căn hộ rộng và thoáng. Các cửa sổ trong phòng ngủ và phòng khách đều ngắm toàn cảnh sông Sài Gòn từ trên cao, đó sẽ là một trải nghiệm sống không gì sánh được.. Căn hộ Duplex d’Edge Thảo Điền được xem như là những căn hộ dành cho số ít chủ nhân, những người biết trân quý sự tĩnh tại.

Gạt bỏ bộn bề, ta hãy dừng lại lắng nghe và cảm nhận sự bình yên sâu thẳm trong tâm hồn mình. Trong một khoảnh khắc tại nơi chốn này chúng ta thấy mình bình yên giữa vạn vật

Duplex d’Edge Thảo Điền được thiết kế đúng theo tiêu chuẩn hạng sang với thang máy riêng từng căn. Các căn hộ được thiết kế song lập, thậm chí là đơn lập để tối đa hóa sự riêng tư, và quan trọng nhất là thúc đẩy việc lưu thông khí cùng ánh sáng tự nhiên, bàn giao toàn bộ phòng ngủ bằng gỗ tự nhiên, sàn bằng đá, thiết bị bếp từ thương hiệu Bosch và ban công kính rộng 1,5m, tất cả được kết hợp hài hòa với cảm hứng tự nhiên và tinh tế.

“Gạt bỏ bộn bề, ta hãy dừng lại lắng nghe và cảm nhận sự bình yên sâu thẳm trong tâm hồn mình. Trong một khoảnh khắc tại nơi chốn này chúng ta thấy mình bình yên giữa vạn vật” – Đây cũng chính là mục tiêu mà CapitaLand tin tưởng sẽ thực hiện thành công tại d’Edge Thảo Điền.

883 Lượt xem