D’ Edge Thảo Điền – Cộng đồng phồn vinh trong tương lai

Tập Đoàn Capitaland chính thức ra mặt dự án D’ Edge Thảo Điền dự án đẳng cấp nhất khu vực này mang đến cho khách hàng một không gian sống mới. D’ Edge Thảo Điền hướng đến tương lai như một siêu phẩm toàn diện để sinh sống và làm việc, được xây dựng trên diện tích khoảng 8000m2 với 2 Block tòa căn hộ cao 25 tầng được nối liền ở trên và hồ bơi uốn lượn nối 2 Block căn hộ là điểm nhấn của dự án. D’ Edge Thảo Điền được đánh giá là khu dân cư cao cấp, sang trọng và tiện nghi mà nhiều người mong muốn sở hữu.

can-ho-the-edge

Dự án căn hộ D’ Edge Thảo Điền như một làn gió mới của CĐT Capitaland phát triển tại khu Thảo Điền, khu dân cư đông đúc và nhộn nhịp có lối sống văn minh và nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây. Từ Thảo Điền, bạn không tốn nhiều thời gian để di chuyển vào trung tâm thành phố. Đặc biệt, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên hứa hẹn sẽ là dịch vụ di chuyển hiện đại cho cư dân khu vực này, ngoài ra, những đại lộ lớn dẫn vào trung tâm hay hướng ra ngoại ô đều liền kề khu căn hộ D’ Edge Thảo Điền.

Không gian sống trong D’ Edge Thảo Điền khiến cho bạn cảm thấy không thể phàn nàn được bởi những tiện ích đẳng cấp 5 sao, những dịch vụ của CĐT Capitaland mang lại phục vụ tận tình và chu đáo, thấu hiểu cư dân ở đây là điểm chỉ có ở căn hộ D’ Edge Thảo Điền:

  • Nói đến giáo dục thì ở khu vực Thảo Điền là nơi có nhiều trường học quốc tế nhất như: Việt Úc, Việt Mỹ và những trường mầm non tới đại học liền kề, môi trường chuẩn phương Tây, chất lượng cao
  • Về ý tê: Thảo điền có bệnh viện đạt chuẩn là Biện Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Thảo Điền với đầy đủ dịch vụ
  • Cơ sở hạ tầng đường xá đã hoàn thiện và thuận tiện di chuyển đến các nơi khác trong Thành phố.
  • Về giải trí những tiện ích cao cấp như: trung tâm Vincom Mega Mall Thảo Điền, Siêu thị Metro, Caltavil, Parkson, …

Trên tổng quy mô dự án, mật độ căn hộ cho cư dân chính là điểm nhấn nổi bật, hoàn hảo cho bức tranh đô thị thu nhỏ này. Thiết kế những căn hộ toàn bộ theo phong cách châu Âu, đặc biệt nhấn mạnh vào mặt dịch vụ tiện nghi. Những trang thiết bị được bố trí trong căn hộ đều rất hiện đại, công nghệ cao lại thanh lịch, mang dáng dấp sang trọng, toát lên sự tinh tế. Ngoài ra sự an toàn trong căn hộ luôn được đảm bảo 24/7 với hệ thông an ninh thắt chặt nhưng không hề bó buộc, mất tự nhiên.

Căn hộ Edge Thảo Điền là dự án cho tương lai, môi trường sống lý tưởng. Hãy thử đặt mình vào một môi trường dân trí cao, chất lượng cuộc sống được nâng cấp và điều kiện sống thượng lưu, phong cách sang trọng khiến bạn hài lòng. Nơi an cư chính là nơi lạc nghiệp, cuộc sống sung túc và hứa hẹn đầy đủ cho tương lai chính là những gì chỉ có ở D’ Edge Thảo Điền.

Xem thông tin chi tiết dự án: https://d-edgecapitaland.com

1202 Lượt xem